Các dịch vụ:
* Bao gia xay nha tron goi: 0901 999 998

Bao gia xay nha tron goi

Yêu cầu chủ đạo đặt ra cho tòa nhà văn phòng trụ sở mới của Siemens trong lòng TP Munich là phải có không gian mở hơn, hiện đại hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với tòa cũ. Với diện tích mặt sàn hơn 45.000 m2, tổ hợp văn phòng này không chỉ đơn thuần nhằm thay thế tòa nhà cũ sau nhiều năm sử dụng đã không còn thích hợp, mà còn nhằm tạo ra một môi trường làm việc trong lành và năng động hơn cho nhân viên, đồng thời thổi luồng gió mới cho khu vực trung tâm thành phố Munich.

Bên cạnh đó, tổ hợp văn phòng được thiết kế với phong cách mở. Vì vậy, thay vì bị che chắn và bảo vệ, nơi đây sẽ là một không gian hấp dẫn mở cửa cho công chúng và trở thành lối dẫn cho người đi bộ tới khu phố nghệ thuật. Điểm nổi bật nhất là trụ sở mới được thiết kế để có thể tự đáp ứng phần lớn nhu cầu sử dụng năng lượng. Thiết kế mang tính bền vững với hiệu quả năng lượng đạt mức tối ưu là tiêu chí lên hàng đầu.

Đưa địa nhiệt và nước mưa vào sử dụng

Bao gia xay nha tron goiKết quả thật sự rất ấn tượng. Tòa nhà mới sử dụng điện ít hơn 90%, sử dụng nước ít hơn 75% và thải khí CO2 ít hơn 90% so với tòa trụ sở cũ. Các giá trị trên khiến tòa trụ sở mới trở thành một hình mẫu ưu tú cho việc sử dụng năng lượng hiệu quả. Tòa nhà sẽ nhận chứng chỉ Bạch kim theo Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh (LEED) và từ Hội đồng Tòa nhà Bền vững của Đức.

Việc sử dụng địa nhiệt là một phần quan trọng trong hệ thống quản lý khí hậu tòa nhà. Khoảng 100.000 lít nước được bơm mỗi giờ qua hơn 70 km đường ống nước nằm trong các cấu trúc móng và sàn, được điều tiết liên tục xung quanh tòa nhà phục vụ việc sưởi ấm, hoặc làm mát tòa nhà tùy theo từng mùa. Hệ thống sưởi ấm và làm mát là loại tấm trần lắp đặt trên trần nhà giúp nhiệt độ trong phòng luôn dễ chịu. Các ống nước cỡ lớn giúp giảm lực cản của dòng chảy, nhờ vậy tiết kiệm được nhiều năng lượng hơn.

Toàn bộ bề mặt đối diện với sân bên trong tòa nhà được lắp đặt các cửa sổ cỡ lớn với độ nghiêng xấp xỉ 5%, cho phép sân và các văn phòng tiếp nhận một lượng đáng kể ánh sáng ban ngày. Tầng mái của trụ sở mới có thể trữ tối đa hơn 1,5 triệu lít nước mưa để sử dụng cho nhiều việc, bao gồm xả nước cho hệ thống nhà vệ sinh. Các khu vực bên ngoài cũng được tưới bằng nước mưa. Nếu lượng nước mưa thu được nhiều hơn nhu cầu, thì phần dư thừa sẽ chảy xuống mạch nước ngầm thông qua hệ thống cống ngầm. Hệ thống pin năng lượng mặt trời tối tân trên nóc tòa có thể tạo ra gần 1/3 lượng điện tiêu dùng.

Công nghệ tòa nhà hiện đạiCác giải pháp thông minh từ Ban Công nghệ Tòa nhà của Siemens quản lý toàn bộ quy trình thiết kế kỹ thuật và lắp đặt các hệ thống dịch vụ kỹ thuật tòa nhà đã được ứng dụng vào trụ sở văn phòng mới của Siemens. Với kết nối thông minh tới hệ thống lưới điện – được gọi là lưới điện thông minh, tòa nhà có thể điều tiết sự biến động trong tải điện.

Bộ điều khiển năng lượng thông minh tối đa hóa hiệu suất dùng điện, gồm cả các trạm sạc điện cho xe ô tô và xe đạp điện. Để phân bổ điện xuyên suốt tòa nhà, 250 km dây cáp đã được lắp đặt. Công nghệ an ninh với hệ thống quản lý ra vào, an toàn cháy nổ, báo động và giám sát qua video, cùng với hệ thống hỗ trợ đỗ xe giúp đảm bảo sự an toàn cho khách tham quan và nhân viên.

Nền tảng quản lý tòa nhà DESIGO của Siemens được dùng để kiểm soát các công nghệ tòa nhà suốt ngày và đêm. Hơn 300 km dây cáp truyền thông tin từ 30.000 đầu dữ liệu hoạt động cùng lúc trên nền tảng này và các dữ liệu sẽ được phân tích liên tục. Hệ thống trên kiểm soán toàn bộ công nghệ sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC), cũng như gần 2.500 tấm lam che kính trên bề mặt tòa nhà.

Thêm vào đó, DESIGO kiểm soát hệ thống ánh sáng và bóng mát cũng như hệ thống an ninh chống xâm nhập, kiểm soát ra vào và hệ thống báo cháy. Trong trường hợp một trong số 5.000 thiết bị báo cháy và khói bị hỏng, DESIGO sẽ tự động động cho cơ quan chữa cháy và kiểm soát hoạt động của hơn 50 hệ thống hút khói.

Nhân viên làm việc tại trụ sở mới của Siemens được hưởng lợi ích từ các công nghệ trên. Sử dụng mô-đun RoomOptiControl của Siemens, họ có thể điều chỉnh ánh sáng và nhiệt độ phòng theo nhu cầu cá nhân. Hệ thống thông gió trong phòng họp sử dụng cảm biến khí CO2 để đo chất lượng không khí và tối ưu hóa lượng không khí trong lành được thổi vào phòng. Với cách thức thông gió này, hệ thống quản lý không khí trung tâm điều tiết hơn 200.000 m3 không khí trong lành mỗi giờ. Bên cạnh đó, các cửa sổ đều có thể được mở bằng tay.

Hút hầm cầu bảo lộcHơn nữa, RoomOptiControl giúp nhân viên nhận thức rõ hơn về các nhân tố quan trọng trong việc đảm bảo sử dụng tài nguyên hợp lý. Được kết nối với hệ thống thông tin quản lý tòa nhà xanh của Siemens, RoomOptiControl hiển thị một biểu tượng để thông báo cho người ở trong phòng mỗi khi năng lượng được sử dụng không cần thiết. Chỉ với một nút nhấn, hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ thân thiện với môi trường. Để đạt được điều này, mô đun phần mềm Green Building Monitor đánh giá toàn bộ các nguồn tiêu thụ năng lượng của tòa nhà, đo đạc các giá trị theo thời gian thực và bổ sung giá trị trên với các thông tin phụ như chi tiết về điều kiện thời tiết hiện tại.

Tại trụ sở mới của Siemens, bóng đèn LED được sản xuất bởi Osram thắp sáng khu vực văn phòng, khu vực làm việc, cũng như phòng họp và các khu vực kết nối giữa các phần của tòa nhà. Tổng cộng có hơn 7.400 đèn LED đã được lắp đặt trong tòa nhà. So với cách chiếu sáng truyền thống, đèn LED giảm năng lượng tiêu thụ còn một nửa. Kết hợp với cảm biến ánh sáng và phát hiện người sử dụng, công nghệ quản lý hiện đại giúp giảm năng lượng tiêu thụ thêm 25%.

Mục tiêu năng lượng trong tương lai

“Một khía cạnh chính trong tổng quan sơ đồ năng lượng của tổ hợp trụ sở mới là không chỉ tiêu thụ ít năng lượng hơn trước, mà phải đáp ứng tối đa nhu cầu về điện hiện tại bằng điện năng từ các nguồn năng lượng tái tạo, nhờ vậy sẽ giúp Siemens đạt được mục tiêu tham vọng về cắt giảm khí thải CO2″ – Ông Jesper Friis, người chịu trách nhiệm chính về hệ thống xây dựng của tổ hợp tòa nhà, trực thuộc Bộ phận Quản lý Tài sản của Siemens nói.

Công ty Siemens muốn trở thành tập đoàn công nghiệp đầu tiên đạt mốc CO2 trung tính vào năm 2030. Trên thực tế, Công ty có kế hoạch cắt giảm lượng phát thải CO2 còn một nửa tính đến năm 2020.


Dịch vụ thành lập công ty bình dương Tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, trọn, Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang phát triển mạnh mẽ. Công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh
Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc Nhà đầu tư nước ngoài có thể mua cổ phần, Đây là nguồn vốn nhằm tận dụng giá thành đầu vào kinh doanh thấp ở nước tiếp nhận như giá nguyên liệu rẻ, giá nhân công rẻ, giá các yếu tố sản xuất
© 2007 - 2021 https://congtudong.dangtinbannha.net
- Phone: +84-908-744-256