Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Cong ty seo

Nội dung trùng lặp

Có xu hướng là hai loại nội dung trùng lặp: trùng lặp thực sự và gần trùng lặp. Bản sao thực sự là nơi nội dung tồn tại ở nhiều nơi (các trang, trang web, tên miền phụ khác nhau, v.v.). Gần trùng lặp có thể là nội dung mỏng hoặc nội dung tương tự đáng kể - hãy nghĩ đến doanh nghiệp có nhiều vị trí hoặc giày được liệt kê trên một trang duy nhất có kích thước khác nhau.

Từ khóa ăn thịt người

Việc ăn thịt từ khóa đề cập đến tình huống mà nhiều trang nhắm mục tiêu các từ khóa giống nhau. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng trang web của bạn có một trang nhắm mục tiêu mạnh đến một cụm từ nhất định.

Khi kiến ​​trúc và cấu trúc trang web đã được lên kế hoạch cẩn thận, bạn nên loại bỏ điều này trong giai đoạn lập kế hoạch và thiết kế.

 Điều hướng của bạn cũng quan trọng không kém. Khi một trang web được cấu trúc tốt, điều hướng sẽ hoạt động với cấu trúc, URL và các thành phần khác, như sơ đồ trang web XML, để giúp củng cố nội dung của từng trang hoặc nội dung.

Điều hướng không chỉ là menu ở đầu trang web của bạn. Đó là cách bạn đăng ký người dùng đến phần có liên quan nhất của trang web của bạn. Điều hướng có thể là một công cụ nâng cao nhận thức về các dịch vụ bổ sung và không chỉ bao gồm các liên kết văn bản mà còn có nội dung trên tất cả các trang và trong các yếu tố thiết kế trang nhã của trang web của bạn.

Cong ty seoTôi đã luôn luôn thích tương tự biển báo. Tôi bước vào một siêu thị và tìm kiếm những dấu hiệu để tìm thấy những gì tôi cần. Dịch vụ seo web Trang web của bạn không khác gì. Nếu người dùng được giới thiệu và tìm kiếm tên thương hiệu của bạn thì họ sẽ truy cập trang chủ của bạn. Sau đó, họ cần một biển hiệu để đưa họ đến dịch vụ có liên quan. Và tốt hơn là dễ tìm!

Nó rất dễ dàng để có được điều này sai, và suy nghĩ cẩn thận phải được áp dụng - trước khi bạn xây dựng trang web - liên quan đến nhu cầu và mong muốn của người dùng của bạn. Trang web là một thành phần kỹ thuật số cần thực hiện chiến lược từ kế hoạch tiếp thị của bạn. Hiểu người dùng ở đây là rất quan trọng để bạn có thể đảm bảo bạn đáp ứng nhu cầu của họ.

Điều hướng không cần bất kỳ nhận thức thực sự nào - nó không nên khiến người dùng phải suy nghĩ. Hình ảnh sau đây là một dấu hiệu từ cửa hàng cải thiện nhà ở địa phương của tôi. Hướng nào sẽ đưa bạn đến bãi đậu xe và hướng nào sẽ đưa bạn đến lối vào giao hàng?

SEO & thiết kế website: Mọi thứ bạn cần biết

Não của tôi theo đường “bãi đỗ xe của khách hàng” từ trái sang phải, vì vậy tôi tất nhiên rẽ phải. Tuy nhiên, bãi đỗ xe của khách hàng nằm bên trái. Không có gì ở đó để minh họa rõ ràng cái nào là đúng hay sai.

Tôi phải suy nghĩ. Hoặc trong thực tế, tôi đi sai hướng vài lần trước khi tôi học. Tuy nhiên, nếu người dùng không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang web, họ sẽ quay trở lại đại dương cạnh tranh mà kết quả tìm kiếm của Google đại diện.

Đảm bảo điều hướng của bạn rõ ràng - nếu một người dùng có thể mắc lỗi, nhiều người khác cũng có thể làm điều đó.

Những vấn đề chung

Có nhiều vấn đề tiềm ẩn với nội dung không thể tìm thấy hoặc không thể được công cụ tìm kiếm hiểu được có thể hoạt động chống lại

Cong ty seo


Nếu như những kẻ lớn mạnh, tài chính ổn định như Vinamilk, Tân Hiệp Phát, TH True Milk hay Cocacola, Pepsi,…dùng tiền để đẩy quảng cáo truyền hình, truyền thông và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm của mình đến người tiêu dùng một cách rộng rãi, nhanh chóng, thì các doanh nghiệp vừa, nhỏ và mới thành lập dùng “content marketing” mà đó là dịch vụ viết bài SEO HCM để tiếp cận khách hàng và đạt được những kế hoạch doanh số một cách hiệu quả nhất với khoản chi phí “cực kỳ nhỏ”

Ví dụ:

    Không thể tìm thấy nội dung mồ côi
    Nội dung chỉ có sẵn thông qua tìm kiếm trang web
    Tệp Flash, chương trình Java, tệp âm thanh, tệp video
    Hiệu ứng trang web AJAX * và hào nhoáng
    Khung - Nội dung được nhúng từ một trang web khác có thể có vấn đề.
    Tên miền phụ - nội dung được chia thành các tên miền phụ thay vì các thư mục con

* Google đã tốt hơn rất nhiều khi đọc các trang AJAX , nhưng vẫn có thể làm mờ nội dung bằng các hiệu ứng vô nghĩa.

Hãy chắc chắn rằng nội dung quan trọng là dễ dàng phát hiện, dễ hiểu và ngồi trong cấu trúc tổng thể của trang web theo cách có ý nghĩa.

Tóm lược

Nếu tất cả mọi thứ được thực hiện tốt, một con người và một công cụ tìm kiếm nên có một ý tưởng khá tốt những gì một trang là về trước khi họ thậm chí nhìn vào nó. SEO điển hình của bạn sau đó chỉ xây dựng trên nền tảng vững chắc này được đặt ra bởi kiến ​​trúc thông tin và cấu trúc trang web của bạn.
Thiết kế thân thiện với thiết bị di động

Các thiết bị phổ biến nhất được sử dụng để tiến hành tìm kiếm Internet và duyệt các trang web là điện thoại di động. Chúng ta sống trong một tuổi di động đầu tiên. Các trang web được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm nên cân nhắc như nhau đối với bố cục di động của trang web của họ (thay vì chỉ bắt đầu trên thiết kế trang web đáp ứng đơn giản).

Tuy nhiên, trong năm 2017, thiết kế đáp ứng là không đủ. Chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của thiết kế trang web đáp ứng trong năm 2012 . Năm năm sau, với tiến bộ công nghệ lớn và cải thiện đáng kể mạng dữ liệu di động, khách hàng tương lai của bạn đang sử dụng thiết bị di động làm thiết bị đầu tiên và thường xuyên duy nhất tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Để tạo thiết kế thân thiện với thiết bị di động và tối đa hóa kết quả từ tìm kiếm trên điện thoại di động, bạn phải nghĩ đến nhu cầu và mong muốn của người dùng thiết bị di động. Những gì người dùng sẽ làm trên điện thoại thường khác xa so với những gì họ sẽ làm trên máy tính. Và ngay cả khi chuyển của bạn có xu hướng ở trên máy tính để bàn, thì lần chạm đầu tiên quan trọng đó cũng có thể trên thiết bị di động.

Cong ty seo

Một vài tháng trước, tôi đã xem xét 28 yếu tố quan trọng trong việc tạo ra các trang web thân thiện với SEO trên thiết bị di động  giúp bạn vượt qua thiết kế đáp ứng thân thiện với thiết bị di động đơn giản.

Từ quan điểm SEO, đáng lưu ý rằng tính thân thiện với thiết bị di động là yếu tố xếp hạng được xác nhận cho tìm kiếm trên thiết bị di động và đó là phiên bản di động của trang web của bạn sẽ được công cụ tìm kiếm sử dụng để xem xét và xếp hạng trang web của bạn. Công ty seo web uy tín Tuy nhiên, quan trọng hơn nhiều, điện thoại di động là cách khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm và duyệt trang web của bạn.

Làm việc chăm chỉ để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cho người dùng thiết bị di động và bạn sẽ gặt hái phần thưởng cho những nỗ lực của mình về lưu lượng truy cập và mức độ tương tác của người dùng.
Tốc độ trang

Một yếu tố quan trọng khác trong thời đại di động là tốc độ trang. Người dùng có thể thiếu kiên nhẫn hoặc không phải lúc nào cũng có kết nối dữ liệu di động tuyệt vời. Đảm bảo các trang của bạn được nạc và có nghĩa là một sự xem xét quan trọng trong thiết kế trang web thân thiện với SEO hiện đại.

Điểm khởi đầu tuyệt vời là thử nghiệm thân thiện với thiết bị di động của Google . Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn phản hồi về tính thân thiện với thiết bị di động, tốc độ di động và tốc độ máy tính để bàn. Nó cũng kết thúc mọi thứ thành một báo cáo hữu ích nhỏ chi tiết chính xác những gì bạn có thể làm để tăng tốc độ mọi thứ.

Tôi đã đi vào chi tiết hơn một chút về cách tối ưu hóa tốc độ trong cột gần đây về tối ưu hóa thiết bị di động . Đủ để nói, tốc độ trang là một cân nhắc quan trọng khác kéo dài cách trang web của bạn được xây dựng và chất lượng và tính phù hợp của lưu trữ bạn sử dụng.
Khả năng sử dụng

Tính khả dụng của web là sự kết hợp của các yếu tố khác: thiết kế theo thiết bị cụ thể, tốc độ trang, quy ước thiết kế và phương pháp trực quan để đưa trang web cùng với người dùng cuối vào tâm trí.

Các yếu tố chính cần xem xét bao gồm:

    Bố trí trang.  Các yếu tố quan trọng cần phải nổi bật hơn.
    Phân cấp hình ảnh.  Làm cho các yếu tố quan trọng hơn lớn hơn!
    Trang chủ và điều hướng trang web.  Chỉ đường rõ ràng cho người dùng.
    Tìm trang.  Các trang web lớn cần một tùy chọn tìm kiếm vị trí hợp lý.
    Mục nhập biểu mẫu.  Tạo các biểu mẫu nhẹ và dễ điền vào càng tốt.
    Thiết kế.  Thiết kế tuyệt vời giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

 


Dây da đồng hồ Những loại dây da chính hãng chắc chắn tạo ra sự đẳng cấp, Đồng Hồ Dây da đồng hồ là thương hiệu uy tín được sự tin dùng của khách hàng trên toàn quốc. Từ khi thành lập đến nay, Đồng Hồ Dây da đồng hồ không
Dịch vụ thành lập công ty bình dương Tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, trọn, Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang phát triển mạnh mẽ. Công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh
© 2007 - 2021 https://congtudong.dangtinbannha.net
- Phone: +84-908-744-256