Các dịch vụ:
* Gem sky world long thành: 0948332553

Dịch vụ Quản lý Tòa nhà

Chức năng Quản lý vận hành tòa nhà

- Thực hiện công việc vận hành, quản lý tòa nhà bao gồm các tòa nhà văn phòng, chung cư theo thỏa thuận với Chủ đầu tư hoặc Ban Quản trị tòa nhà - Chăm sóc và duy trì khách hàng hiện tại để tạo thêm nguồn khách hàng tiềm năng cho Đơn vị kinh doanh trong các dự án mới - Hỗ trợ khách hàng trong giai đọan mới nhận căn hộ về ở, các thủ tục cần thiết như tạm trú/tạm vắng, KT3, hộ khẩu, đóng/mở điện nước

- Đảm bảo công tác an ninh và mỹ quan cho chung cư.

- Tăng nguồn thu từ thu các hạng mục của dự án như: dịch vụ hồ bơi, khu thương mại, giữ xe, cho thuê đất lắp trụ ATM, quảng cáo LCD trong thang máy, trạm khuếch sóng điện thoại, hầm kỹ thuật Cáp truyền hình …

- Làm tốt công tác thu các loại phí, theo dõi công nợ.

- Quản lý nhân sự phục vụ cho công việc vận hành tòa nhà như: nhân viên kỹ thuật, nhân viên vệ sinh, nhân viên bảo vệ, nhà cung cấp cây cảnh, nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng...

Đất nền Long Thành giá rẻ


Chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình xem đất nền trước khi có nhu cầu đầu tư, không qua thêm trung gian hay “cò đất” nhằm mang đến sự yên tâm và trách nhiệm tuyệt đối với khách hàng của công ty. Việc tìm được địa chỉ uy tín trong quá trình mua và bán đất Long Thành là hết sức quan trọng, nó quyết định đến quyền lợi thực tế mà chủ đầu tư và hộ gia đình có thể được nhận. Chủ đầu tư phải đối mặt với nguy cơ mất trắng số tiền bởi những mảnh đất không rõ nguồn gốc này.

- Tiếp nhận và triển khai thực hiện các chỉ thị của các cơ quan chức năng.

- Tiếp nhận các ý kiến đóng góp, yêu cầu của khách hàng và phản ánh lại cho chủ tòa nhà hoặc Ban Quản trị, các nhà cung cấp dịch vụ.

- Trực tiếp chăm sóc và quản lý khách hàng, kịp thời giải đáp các thắc mắc theo yêu cầu của khách hàng.

Quản lý tòa nhà là nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh, trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Marketing… Điều này giúp Chủ Đầu tư tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp.

Sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật vận hành cao ốc trình độ tiên tiến với hệ thống, quy trình quản lý khách hàng, dịch vụ văn phòng bài bản và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các chủ đầu tư khai thác hiệu quả tài sản, tạo sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng đồng thời nâng cao giá trị tài sản của mình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Quản lý Tòa nhà trọn gói giúp cho Chủ đầu tư ngay từ giai đoạn đầu của việc lập dự án, đến triển khai và đưa vào hoạt động, cũng như khai thác trong suốt thời gian tồn tại của tòa nhà.

Đất nền Long Thành giá rẻ


Quản lý Tòa nhà là một ngành kinh doanh dịch vụ tuân theo quy trình khoa học nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của một tòa nhà từ phần cứng như kết cấu, kiến trúc, hệ thống PCCC, thang máy, điện, nước cho đến các tiện ích như vệ sinh, cây xanh và các dịch vụ giá trị gia tăng khác: cho thuê, quản lý nhân công, giải quyết những tranh chấp giữa các khách hàng…

Nhờ nhiều mảng như vậy nên việc quản lý và vận hành tòa nhà sẽ trở nên hiệu quả hơn khi các cán bộ quản lý tòa nhà được trang bị những kiến thức nền móng cơ sở của việc quản lý và vận hành tòa nhà. Theo đó mỗi người đảm trách một mảng riêng, theo dõi, hệ thống giúp người quản lý cao nhất biết được chi tiết sửa chữa, nhu cầu của từng khách hàng.

Cùng với sự phát triển của các công trình cao tầng, thị trường dịch vụ quản lý tòa nhà, trong đó gồm các tòa nhà văn phòng và các chung cư đã manh nha từ nhiều năm trước, đến nay bắt đầu phát triển mang tính chuyên nghiệp hơn.

Công tác quản lý tòa nhà được hiểu là quản lý, vận hành những mô hình từ nhỏ đến quy mô lớn như nhà trọ, phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ cho các đến chung cư cao tầng, khu trung tâm thương mại hay đặc thù như các tòa nhà hành chính.

Việc quản lý, vận hành tòa nhà đòi hỏi phải có nhiều kiến thức, kỹ năng như kỹ thuật như điện, nước, các quy định cũng như thủ tục về điều kiện PCCC, quy định về pháp lý, hợp đồng thuê và nhiều vấn đề không tên phát sinh khi vận hành một tòa nhà. Song tại Việt Nam, vẫn chưa có chương trình nào tạo phù hợp với nhu cầu thị trường vì nội dung giảng dạy chưa thực tế, người được đào tạo cần được cọ sát thực tế.

Gem sky worldNgày nay, cùng với quá trình phát triển vượt bậc của nền kinh tế là cách mạng công nghệ 4.0, là sự đô thị hóa mạnh mẽ từ thành phố đến nông thôn, từ nội thành đến ngoại thành. Xây dựng một hạ tầng tốt, một nền tảng cơ bản chính là đáp ứng phần lớn cho sự phát triển ổn định và bền vững.

Kéo theo đó, để đáp ứng một phần rất lớn nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc của cư dân đô thị cũng như dân nhập cư về các thành phố lớn, thì các tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại hoặc các tòa nhà tổ hợp mọc lên như nấm sau mưa.

Đặc biệt hơn một chục năm trở lại đây, những tòa nhà chung cư không còn quá xa xỉ, đắt đỏ đối với người dân vì có nhiều chính sách hỗ trợ, thúc đẩy và tạo điều kiện cho việc mua nhà được dễ dàng và thuận lợi hơn. Lúc này, công tác quản lý và vận hành các tòa nhà lại là yêu cầu thực tế và bức thiết hơn bao giờ hết.

Hiện nay chúng tôi cũng chưa tìm thấy một thông tin chính xác nào nói về quá trình hình thành và phát triển của nghề quản lý và vận hành tòa nhà trên thế giới, cũng như tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo cá nhân tôi, cũng như một số ngành nghề khác, nó xuất phát từ thực tế khách quan của thị trường.

Cụ thể như tại Việt Nam, ban đầu chỉ là các cá nhân, các nhóm tự phát, cung cấp dịch vụ một cách nhỏ lẻ và manh mún từ hơn chục năm nay. Sau đó, ngành dịch vụ Quản lý Tòa nhà dần dần trở thành một nghề như bất cứ một nghề nào khác trong xã hội.

Thông tư này đã tác động đến hầu hết các cơ quan, đơn vị cung cấp dịch vụ; nhằm đưa hoạt động quản lý tòa nhà vào khuôn khổ và quy định của pháp luật được chính quy và xuyên suốt hơn.


cho thuê phòng học Cho thuê phòng dạy học giá rẻ tại địa điểm, Địa điểm trung lập, bạn đang ở một địa điểm xa các học viên tiềm năng và đường xá xa xôi là một trở ngại, tìm một địa điểm gần các học viên
Tu com cong nghiep Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas giúp tiết kiệm gas, Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị thay thế cho các nồi nấu cơm loại thường. Ngoài ra tủ nấu cơm công nghiệp còn có thể dùng để hấp các loại sản
Điều hòa funiki 9000 btu Điều hòa Funiki chỉ còn là sản phẩm nhập khẩu, Điều hòa Funiki Hòa Phát được người dùng đánh giá cao về khả năng làm lạnh nhanh vượt trội với chế độ làm lạnh Powerful giúp căn phòng có được mức

- Phone: +84-908-744-256