Các dịch vụ:
* Bếp điện kaff: 0937851239

Hệ thống bếp công nghiệp

Bếp Âu thường dùng trong các nhà hàng Âu, tuy nhiên hiện nay các loại bếp Âu vẫn được sử dụng thông dụng kể cả các nhà hàng món Á. Nếu chia theo công dụng của bếp Âu thì bếp Âu bao gồm các loại sau: Bếp nấu Âu 4 bếp, 6 bếp, bếp chiên nhúng, bếp chiên mặt phẳng, bếp nướng than nhân tạo, bếp nấu mỳ Pasta, bếp hầm tay quay.

Bếp Á công nghiệp chuyên dùng để chế biến các món ăn theo kiểu phương Đông, sử dụng họng đốt công suất cao, làm chín thức ăn nhanh và ngon. Các sản phẩm đa dạng như bếp Á đơn, đôi, bếp hầm, bếp hấp,bếp gas công nghiệp... thích hợp dùng trong các nhà hàng phục vụ món ăn Trung Quốc hoặc Việt Nam.

Bếp ăn công nghiệp – được sử dụng trong các xí nghiệp, công ty, khu công nghiệp trường học, bệnh viện… Nơi nhu cầu về cung cấp thực phẩm cho cộng đồng với số lượng lớn, nên với yêu cầu ban đầu đối với khu Bếp ăn công nghiệp cũng như người đầu bếp là hoàn thành món ăn nhanh chóng và hợp vệ sinh. Số lượng thực phẩm cần chế biến lớn nên hệ thống bếp công nghiệp cũng cần phải được sắp xếp hợp lý, thực sự chuyên biệt, dễ sử dụng.

Hệ thống bếp công nghiệpMôi trường trong khu bếp ăn công nghiệp thường ẩm nóng và nhiều dầu mỡ nên nguyên liệu để làm ra hệ thống bếp công nghiệp phải được đơn giản hóa để dễ dàng lau chùi và bảo trì. Inox là lựa chọn số một bởi tính chất thép không gỉ , không bám bẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành. Các công đoạn chế biến thực phẩm cho công cộng này được chia ra làm các khu riêng biệt.

Quy trình thiết kế, thi công các dự án hệ thống bếp công nghiệp của công ty chúng tôi:

- Khảo sát thực tế hệ thống dự kiến thi công.
- Tư vấn các giải pháp thiết kế cho khách hàng.
- Thảo luận các phương án thiết kế với khách hàng và thiết kế bản vẽ.
- Lập dự toán cho khách hàng.
- Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thi công lắp đặt.
- Bàn giao, hướng dẫn sử dụng.
- Bảo hành, bảo trì.

Xây dựng hệ thống bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể khu công nghiệp đòi hỏi phải khoa học, bố trí các thiết bị nhà bếp hợp lý, làm sao cho tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí và thi công nhanh nhất để sớm đưa vào hoạt động. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 5 yếu tố cơ bản để thiết kế một hệ thống bếp công nghiệp khoa học và chuyên nghiệp.

Bếp từ kaff


Bếp điện từ là một thiết bị nhà bếp từ lâu đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình hiện nay. Trên thị trường hiện nay có vô vàn những thương hiệu bếp từ hiện nay với giá thành và chất lượng đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn, trong đó có bếp từ Kaff KF-101II một thương hiệu nổi tiếng của EU và được lắp ráp tại Malaysia nên có giá thành phải chăng. Bếp từ Kaff KF-101II sử dụng mặt kính Crystal màu đen siêu bền chịu lực, chịu nhiệt. Với mặt kính này trong quá trình sử dụng bếp sẽ an toàn hơn rất nhiều hơn nữa khi bạn muốn lau chùi mặt bếp cũng sẽ thuận tiện hơn.

1. Khu sơ chế là khâu đầu tiên trong quy trình làm bếp. Ở khâu này, người nhân viên có trách nhiệm lấy đồ từ kho bảo quản hoặc mua ngoài, sau đó đem ra sơ chế, gồm:
- Chậu rửa, giá để đồ, thiết bị sơ chế thái lát rau của quả

2. Khu gia công là khâu thứ 2 trong quy trình làm bếp. Các thực phẩm sau khi được sơ chế ở khu gia công sẽ chuyển sang khu gia công, gồm:
- Băm chặt thịt, nhào bột, nặn bột, viên thịt, ướp gia vị….

3. Khu chế biến là khâu quan trọng nhất trong quy trình làm bếp.
- ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với của bếp trưởng nhà hàng, các thiết bị nấu gồm:
- Các bếp xào, nấu, bếp hấp, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng…
- Khu chế biến phải được lắp đặt chuyên nghiệp, không để khói làm ảnh hưởng nhà bếp, không gây mùi, không gây tai nạn cho người làm bếp, đòi hỏi an toàn tuyệt đối.

4. Khu soạn đồ, ra đồ.
- ở khâu này các thiết bị cho khu này bao gồm chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…, bố trí cửa ra đồ phải rộng, thoáng…

5. Khu rửa bát và diệt khuẩn. - Sau khi khách ăn xong bát đĩa sẽ được tập trung ở khu này, các thiết bị gồm:
- Bàn rọ rác, các chậu rửa, các giá thang inox nhiều tầng, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa.

Hệ thống bếp công nghiệp là gì? Một cách dễ hiểu, đó là một hệ thống các thiết bị được lắp đặt theo quy chuẩn, được sử dụng với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người. Nó khác với các khu bếp gia đình về cả quy mô và các vật dụng cần thiết. Để có một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, cần có sự tư vấn của các chuyên gia chuyên về thiết kế và lắp đặt.

Bếp từ kaff

Thiết kế bếp công nghiệp một chiều là một trong những mẫu thiết kế không gian bếp nhà hàng được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho khu bếp của mình.

Ngoài ra quy trình bếp một chiều còn giúp nhân viên trong gian bếp có thể làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp, tránh việc các công việc trong bếp bị cản trở nhau. Vì vậy nếu chúng ta là nhà đầu tư cần thiết kế một hệ thống bếp công nghiệp theo quy tắc một chiều để đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi.

Hệ thống bếp công nghiệp được thiết kế một chiều đúng với quy trình như sau:

- Thực phẩm tươi sống được nhập ban đầu sẽ được lưu trữ ở kho đông kho lạnh hoặc sơ chế sơ qua và bảo quản trong tủ đông, tủ mát...


- Khi có nhu cầu phục vụ thực phẩm được lấy ra sơ chế lại tại khu sơ chế.


- Tiếp theo thực phẩm sẽ được cất trong tủ cánh kính hoặc ở bàn lạnh, bàn thao tác gần khu nấu.


- Các món nguội sẽ được chế biến ở khu bếp nguội hợp lý như rau, salad.


- Thực phẩm sau khi nấu song sẽ được đưa đến khu soạn chia và có thể phục vụ thực khách.


- Tiếp theo dụng cụ phục vụ sẽ được thu gom và chuyển lại khu rửa.


Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài Ly hôn có yếu tố nước ngoài khi đương sự, Trong trường hợp bên là công dân Việt Nam không thường trú ở Việt Nam vào thời điểm yêu cầu ly hôn thì việc ly hôn được giải quyết theo pháp luật của
Tư vấn thành lập doanh nghiệp Tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, trọn, Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang phát triển mạnh mẽ. Công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh
Đầu tư nước ngoài Nhà đầu tư nước ngoài có thể mua cổ phần, Đây là nguồn vốn nhằm tận dụng giá thành đầu vào kinh doanh thấp ở nước tiếp nhận như giá nguyên liệu rẻ, giá nhân công rẻ, giá các yếu tố sản xuất

- Phone: +84-908-744-256