Các dịch vụ:
* Phào PU: 0989.84.03.22

Phào chỉ PU, PS

Ngành nghề định hướng của công ty là: sản xuất, kinh doanh ống đồng, dùng cho ngành công nghiệp điện lạnh, công nghiệp đóng tầu, xây dựng; Mua bán đồng nguyên liệu, đồng tinh luyện âm cực (đồng tấm Cathode).

Công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động nhiệt tình, có trình độ lý luận chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thực tiễn phong phú được tích luỹ trong quá trình học tập trong nước và nước ngoài cùng với thực tế sản xuất tại công ty. Thêm vào đó, nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến và hiện đại với những tính năng ưu việt đã sản xuất được sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, đồng đều với chi phí sản xuất thấp.

Kỹ thuật in ống đồng hiện nay được xem là phương pháp in hiện đại áp dụng cho các công nghệ in bao bì, in bao nhựa… Máy in ống đồng có thể trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp quý khách hàng những sản phẩm cao cấp.

In ống đồng về nguyên lý nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Phào chỉ PU, PS


Phào nẹp đã trở thành cái tên quen thuộc trong trang trí nội thất. Khi nhắc tới phào nẹp trang trí thì không thể không nhắc đến phào chỉ PU. Phào chỉ PU được Học bằng vật liệu tổng hợp nhẹ, dẻo và dễ dàng thi công. Phào chỉ PU trang trí nội thất thêm sang trọng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!
1. Phào chỉ trong trang trí nội thất
Phào chỉ là vật liệu trang trí nội, ngoại thất sang trọng, có tác dụng tạo sự chuyển tiếp giữa các bề mặt trần hoặc dùng để trang trí. Phào chỉ có nhiều loại được tạo nên bởi nhiều chất liệu khác nhau, phào chỉ được làm từ các chất liệu trong truyền thống quen thuộc như thạch cao, gỗ. Ngày nay, phào chỉ được làm từ các chất liệu cao cấp, hiện đại với nhiều ưu điểm hơn như phào chỉ PS, phào chỉ PU. Mỗi một loại có những ưu, nhược điểm cũng như những ứng dụng riêng, người tiêu dùng cần phải chọn sản phẩm sao cho đúng mục đích và công dụng của sản phẩm.

Mực ở phần tử không in được gạt sạch bởi dao gạt mực, khi đó mực chỉ còn chứa trong các lỗ (phần tử in), và mực từ các lỗ này truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu. Vì mực in ống đồng có độ nhớt thấp (khoảng 0,1 Pa.s), nên sau mỗi đơn vị in đều có đơn vị sấy

Để tái tạo tầng thứ, các lỗ trên trục có các dạng sau: Độ sâu lỗ thay đổi nhưng diện tích lỗ không đổi (phương pháp ăn mòn hoá học), độ sâu và diện tích lỗ đều thay đổi (khắc điện tử) – phương pháp này cho phép phục chế hình ảnh chất lượng rất cao.

Xem thêm Công nghệ cấu tạo in ống đồng

In ống đồng được xem là phương pháp in chính, thiết kế trục in được mà một lớp đồng dày khoảng 100 microns đây là lớp nhận diện hình ảnh. Các phần tử in được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in nên người ta thường gọi là in…

Khả năng phục chế ở phương pháp in ống đồng lớn hơn, có độ chính xác cao hơn so với phương pháp in typo và offset.

Độ bền của trục in lớn (nếu bảo quản tốt có thể sử dụng để in tái giá thành của trục in cao vì thế nó đòi hỏi phải có số lượng in rất lớn (từ 500.000 vòng tua trở lên). Với các máy in ống đồng hiện đại, tốc độ in đạt trên 200m/phút.

Phào chỉ PU, PS

Quy trình in ống đồng

Hiện GIA HUY đang sở hữu những hệ thống máy móc công nghệ sau đây:

    Hệ thống in ống đồng cao cấp 7 màu do Đài Loan chế tạo, nhưng các bộ phận linh kiện được sản xuất bởi các quốc gia Châu Âu và Nhật Bản. Nhà chế tạo hệ thống máy in ống đồng cao cấp là Chia Chang, là nhà chế tạo số 1 của Đài Loan trong lĩnh vực này, đã xuất khẩu thiết bị đến nhiều nước kể cả Hoa Kỳ và có thương hiệu danh tiếng trong ngành. Thiết bị của SAPLASTIC có tốc độ tối đa 250m/phút (giá trị bình quân m²=2.600đ).
    Hệ thống máy ghép đùn qua hạt nhựa với tốc độ 180m/phút, được đánh giá là máy ghép đùn cao cấp, chế tạo và sản xuất tại Hàn Quốc, những phụ kiện phối hợp của Nhật và Đức, hiệu SHINHAN.
    Hệ thống Máy Ghép màng 3 đầu đùn hiện đại có tại Việt Nam, tốc độ 180m/phút cho mỗi đầu đùn, tạo được nhiều cấu trúc cao cấp cho bao bì theo yêu cầu khách hàng.
    Máy ghép khô có dung môi do Prodoing – Đài Loan chế tạo thuộc loại máy cao cấp, có tốc độ cao (200m/phút).
    Máy chia cuộn cũng do SHINHAN chế tạo, 4 máy, phối hợp công nghệ với Nhật và Anh Quốc. Tốc độ tối đa 350m/phút.
    Hai máy Chia cuộn Axisplast do Đài Loan chế tác, phụ kiện của Nhật, có tốc độ 300m/phút. Hệ thống thiết bị cao cấp có chất lượng hơn SHINHAN.
    6 máy Thành phẩm do SHANGHAI chế tạo, hợp với một số công nghệ Đức, tốc độ tối đa 180 túi/phút (tùy theo yêu cầu kỹ thuật của mỗi loại túi).
    Một máy Thành phẩm hàn dán 5 biên, sản xuất túi thức ăn gia súc cho thị trường Châu Âu và Mỹ, do Đài Loan chế tạo với phụ kiện của Châu Âu và Nhật.
    Hệ thống Máy In ống đồng 9 màu, tốc độ 250m/phút do Trung Quốc liên doanh với Nhật sản xuất với phụ kiện Châu Âu và Nhật nên máy thuộc vào thiết bị hiện đại 2008.

Phào chỉ PU, PS    Hệ thống máy Thổi tạo màng 3 lớp cỡ lớn nhất, đa dạng công nghệ 2008 và được sản xuất tại Italy với phụ kiện của Đức, công suất trên 300 tấn/tháng, định hình được nhiều cấu trúc theo yêu cầu sản phẩm cao cấp.
    Hệ thống máy Ghép màng không dung môi, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm công nghệ 2008, được sản xuất tại Italy, tốc độ 400m/phút. Chủ yếu sản xuất mặt hàng cao cấp phù hợp với sự đòi hỏi hàng xuất khẩu qua Châu Âu và Hoa Kỳ.
    Máy cắt giấy tự động của Nhật, các loại máy bế, máy cán màng, máy tạo vân giấy…
    Một số máy móc thiết bị khác để hỗ trợ công nghệ cho các thiết bị máy móc kể trên.

Với số thiết bị hiện đại kể trên là một sự kiện và yếu tố tuyệt đối để chúng tôi từng bước đi vào thị phần của mình mỗi ngày một cao nhất là tham gia hàng hóa xuất khẩu trên thương trường toàn cầu.

In ống đồng chủ yếu in dạng cuộn, có thể in trên các vật liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẽo, màng kim loại….

Công ty sản xuất bao bì Gia Huy với cách thức in ống đồng đem lại các mẫu mã sản phẩm khi in đẹp, rõ, không bị phai màu hay bong tróc theo thời gian.

Có nên đổi ống đồng khi thay máy lạnh mới không?

Tại sao phải thay ống đồng?

Mỗi thương hiệu, mỗi dòng máy lạnh đều có những tiêu chí lắp ráp riêng do nhà sản xuất đặt ra. Chính vì vậy khi lắp đặt hoặc thay máy mới thì việc thay đổi ống đồng là điều hiển nhiên, để phù hợp với máy lạnh được sử dụng.

Mỗi dòng máy lạnh sẽ có tiêu chuẩn ống đồng riêng, nếu chọn ống đồng sai tiêu chuẩn sẽ gặp nhiều sự cố như: không làm lạnh, chạy sai hiệu suất,… gây ảnh hưởng tới sự thoải mái khi sử dụng cũng như độ bền của máy.

Tại sao phải thay ống đồng?
Cách lựa chọn và thay ống đồng đúng tiêu chuẩn

Ống đồng máy lạnh được làm từ đồng nguyên chất, giúp dẫn gas tốt, độ bền bỉ cao, sử dụng lâu, chẳng hạn ống đồng Thái Lan có thể sử dụng tầm 7 – 10 năm.

Ống đồng được làm từ đồng nguyên chất

 


Dịch vụ thành lập công ty bình dương Tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, trọn, Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang phát triển mạnh mẽ. Công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh
Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc Nhà đầu tư nước ngoài có thể mua cổ phần, Đây là nguồn vốn nhằm tận dụng giá thành đầu vào kinh doanh thấp ở nước tiếp nhận như giá nguyên liệu rẻ, giá nhân công rẻ, giá các yếu tố sản xuất
© 2007 - 2021 https://congtudong.dangtinbannha.net
- Phone: +84-908-744-256